Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản

1. KHU VỰC ĐƯỜNG GIAO THÔNG SHIBUYA

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 1

Bạn đã sẵn sàng đi qua biển người này chưa? Hãy nín thử thật lâu. Nào đi! Và đừng quên ngẩng đầu nhìn lên. Bạn có thể nhìn thấy chính mình trên một trong những màn hình khổng lồ đó. Bạn có thấy mình giống một ngôi sao không? 

2. THÀNH PHỐ ĐIỆN TỬ AKIHABARA

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 2

Ánh đèn sáng lóa mắt, âm nhạc xập xình rộn rã. Thiên đường đi bộ với đồ điện tử hiện đại nhất, trò chơi điện tử, truyện tranh manga và phim hoạt hình amimation. Một nơi không có ban đêm. Hãy đến và bước vào một hiện thực như mơ. 

3. QUẢNG CÁO TRÊN TÚI KHĂN GIẤY

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 3

Bạn có cần khăn giấy không? Hãy đi xuôi xuống dưới phố. Cơ hội sẽ đến với bạn chỉ trong vòng vài phút khi bạn đến cuối con đường với một vài túi khăn giấy. Tất cả đều miễn phí. Đây là quà tặng của các công ty quảng cáo trên túi khăn giấy đó.

4. KAPUSERU HOTERU-KHÁCH SẠN HỘP

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 4

Thoạt nhìn, một phòng trong khách sạn hộp trông không hấp dẫn và thoải mái. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy nó đầy đủ tiện nghi cho một giấc ngủ ngon. Bạn thật sự cần bao nhiêu không gian cho một giấc ngủ?

5. ROBO ASIMO

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 5

Ước mơ của mọi trẻ em. Đứa con của khoa học và công nghệ tiên tiến nhất. Tất cả mọi người đều nhìn với sự ngưỡng mộ, thích thú và ao ước. Bạn có muốn gặp chú robo ASIMO này không? Tất nhiên là có rồi. 

6. SHINKANSEN-TÀU ĐIỆN SIÊU TỐC THẾ HỆ MỚI NHẤT

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 6

Tôi rất thích nó. Đi du lịch với vận tốc chóng mặt qua nhiều thành phố, đồng ruộng, núi đồi, dưới một bầu trời chưa bao giờ ấn tượng như thế. Và ở cuối mỗi ga đến là cả một thế giới mới để ta khám phá. Không có gì thú vị hơn thế.

TUYỂN SINH DU HỌC TỰ TÚC Ở NHẬT BẢN

Trường SENDAI ENGLISH CENTER (SEC) được thành lập tại thành phố Sendai, Nhật Bản vào tháng 6/1979. Sendai là thành phố lớn thứ 10 ở Nhật Bản, cách Tokyo khoảng 1h30 bằng máy bay về hướng Đông Bắc. Tại đây có 17 trường đại học và cao đẳng hàng đầu với hơn 1.500 du học sinh đang theo học. Tháng 10/2001, trường SEC mở thêm chi nhánh tên là trường SAPPORO LANGUAGE CENTER (SLC) ở thành phố Sapporo (thành phố lớn thứ 5 ở Nhật). Nơi đây cũng có nhà máy bia Sapporo và sôcôla trắng nổi tiếng thơm ngon. Sapporo được đánh giá là một thành phố có nhiều phong cảnh đẹp, và hải sản tươi ngon. Tuy Sendai và Sapporo là hai thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt ở đây chỉ bằng khoảng 70% so với Tokyo, Osaka.

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 7

Trường SEC

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản - 8

 Trường SLC

Trường SEC và trường SLC là những trường dạy tiếng Nhật có uy tín ở Nhật. Giáo trình tiếng Nhật luôn được cập nhật và đổi mới. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ du học sinh trong việc học thêm môn Toán, tiếng Anh bằng tiếng Nhật để thi vào các trường đại học uy tín ở Nhật.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC