Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

TTS xuất cảnh ngày 03/07/2018

Tối ngày 03/07/2018; Chi nhánh XKLĐ HTD vui mừng làm thủ tục tiễn bay 13 TTS sang làm việc và học tập tại Nghiệp đoàn Chubu theo hợp đồng 3 năm.

Mỗi chuyến đi là mỗi câu chuyện, mỗi hoàn cảnh: 13 gương mặt hôm nay – 13 tính cách khác nhau nhưng cùng chung quyết tâm và mục tiêu sang Nhật để làm việc và học tập, tích lũy để có một tương lai tốt đẹp hơn…

Có vợ hiện tại đã đang làm việc tại Nhật Bản, Lê Đức Hạnh mang theo hành trang cả niềm nhớ thương và lo lắng cho cô con gái nhỏ. Hạnh chia sẻ: “Vợ em trúng tuyển đơn hàng may của Công ty vào tháng 04/2017; sau khi sắp xếp công việc và gửi con cho bố mẹ, em cũng tham gia học tập và thi tuyển tại Công ty; em cũng phải thi đến đơn thứ 3 mới đỗ đấy nên khi em trúng tuyển cũng là lúc vợ em chuẩn bị bay…”. Sau khi được hỏi cả hai vợ chồng đều đi làm xa thế có lo lắng gì không, Hạnh nói: “Chúng em cũng đã đấu tranh nhiều, nhưng quan trọng là tin tưởng nhau và cố gắng vì tương lai của gia đình và của con cái sau này.  Vợ em giờ đã ổn định, mức lương khá nên em cũng yên tâm và sẽ cố gắng hơn nữa”.

Còn với cô gái có giọng hát hay và luôn cười Văn Tú Hảo, chuyến đi này là cả một câu chuyện dài với rất nhiều cố gắng của bản thân, sự hỗ trợ của Công ty HTD và của nghiệp đoàn tại Nhật Bản. Ra sân bay chỉ có 1 mình, nhưng theo em là sự quyết tâm cao nhất “em sẽ cố gắng làm việc và học tập thật tốt, để sau này có một tương lai tốt hơn, có thể lo được cho bản thân mình và giúp đỡ nhiều người khác"

Đi cùng đoàn với các em là thầy Đỗ Mạnh Đô – một trong những giáo viên giỏi và tâm huyết của Trung tâm đào tạo. Với nụ cười thường trực, thầy đã dặn các em những kỹ năng, tác phong khi sang làm việc, thầy cũng cùng cán bộ tiễn bay hướng dẫn và hoàn thành thủ tục nhanh và thuận lợi cho các em.

Chúc các em lên đường thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Hãy cố gắng học tập và rèn luyện nhé. HTD sẽ mãi luôn đồng hành và luôn sẵn sàng đón các em trở về đây sau 3 năm nữa

HTD – nơi những ước mơ được thực hiện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận được tại buổi tiễn bay

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC