Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11- 2016!

     Ngày 20-11-2016, trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hà nội HTD đã tổ chức kỷ niệm mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình nhằm giúp các học viên có cơ hội giao lưu văn nghệ, thể hiện tài năng tiếng Nhật cũng  như thể hiện tình cảm tri ân các thầy cô đã hàng ngày giúp các học viên tiếp cận với một ngôn ngữ mới, mở ra một cánh cửa mới chào đón các em.

 

    9h sáng ngày 20-11, lễ kỷ niệm diễn ra tại trung tâm đào tạo. Buổi lễ có sự tham gia của chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, đại diện của các phòng ban trong công ty cùng toàn thể học viên tại hai trung tâm đào tạo. Chương trình được mở đầu bằng tiết mục múa và hát rất sôi động của các học viên với bài hát: " Việt Nam ơi ! " 

 

 (Tiết mục múa hát mở đầu chương trình)

 

   Ông Nguyễn Tiến Thành -Tổng giám đốc lên phát biểu khai mạc và chúc mừng các thầy cô nhân dịp 20-11.

 


 

(Tổng giám đốc phát biểu chúc mừng)

 

    Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Ca-Trưởng trung tâm đào tạo, lên chia sẻ sự tri ân đối với nghề giáo, động viên các thầy cô cùng toàn thể học viên cố gắng thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.(Trưởng trung tâm đào tạo cảm ơn ban lãnh đạo)

 

 

     Kế tiếp, Ban lãnh đạo công ty lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô nhân ngày 20/11. 

(Tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên)


    Để chào mừng ngày 20-11, Tập thể giáo viên và học viên trung tâm đào tạo đã chuẩn bị các chương trình văn nghệ và các cuộc thi nhằm thể hiện tình cảm, lập thành tích tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm.

    Phần thi hùng biện các học viên đã thể hiện rất xuất sắc, mặc dù thời gian ngắn nhưng các em đã có một vốn tiếng Nhật khá phong phú và hoàn toàn tự tin khi trình bày bài hùng biện của mình.

 


 (Thi hùng biện của các học viên)

 

 

    Năm giám khảo của cuộc thi hùng biện đã rất khó khăn trong việc cho điểm và cuối cùng đã chọn được ra 3 học viên xuất sắc nhất đạt giải của cuộc thi, dành được giấy khen và phần thưởng của ban lãnh đạo công ty.

  

 (Hình ảnh trao giải thưởng cho các học viên hùng biện xuất sắc)

 

 

    Phong trào văn nghệ diễn ra rất sôi động, trước ngày 20-11,các học viên đã hăng say luyện tập và có 12 tiết mục được diễn trong ngày kỷ niệm. Mặc dù thời gian ngắn, nhưng các học viên đã thể hiện rất tốt các tiết mục của mình. 


(Tiết mục múa Trèo lên bản thượng)
 
 
 
 
 
 (Bài hát Khách đến chơi nhà qua họ Bắc Ninh)
 
 
 
(Trình diễn Thời trang sôi động)
 
 
(Vũ Khúc ánh trăng do các bạn Nam thể hiện)
 
 
     Màn biểu diễn được đông đảo mọi người cổ vũ nhiệt tình, không khí buổi lễ thêm phần vui vẻ và sôi động.
 
 
 
 
 
 
 
     Để đáp lại sự tin tưởng và biết ơn đối với ban lãnh đạo, đại diện thầy cô phòng đạo tạo xin được gửi tới các vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn học viên bài hát Gửi em ở cuối sông hồng do Thầy Đô và Cô Thanh trình bày:
 

 (Thầy Đô và Cô Thanh hát bài Gửi em ở cuối sông hồng )
 
 
     Để tri ân các giáo viên, Trung Tâm Đào tạo tiếng Nhật đã trao giải cho các giáo viên xuất sắc, triển vọng đã có những đóng góp tích cực cho trung tâm.
 
(Thầy Đỗ Mạnh Đô được bầu trọn là Giáo viên triển vọng)
 
 
(Thầy Vũ Đình Hoàn được bầu trọn là Giáo viên xuất sắc)
 
 
   Cuối chương trình là chụp ảnh lưu niệm và tiệc liên hoan dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên và giáo viên công ty. 
 
(Chụp ảnh lưu niện với Thầy Cô, Cán Bộ Nhân viên cùng các bạn học viên)

 

    Chương trình kỷ niệm 20/11 đã trôi qua, nhưng những nụ cười, niềm vui và dư âm ngọt ngào của nó vẫn còn đọng lại. Chắc chắn rằng mỗi giáo viên sẽ luôn yêu công việc của mình, thêm cố gắng hơn nữa để dạy dỗ nhiều thế hệ học viên hơn nữa. Chuẩn bị cho các em hành trang ngôn ngữ, trao cho các em chìa khóa để bước vào một tương lai mới rộng mở hơn.   
 
 
 
 
 
 
 
 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC