Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Khai trương chi nhánh XKLĐ công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ hà nội HTD

  Khai trương chi nhánh XKLĐ công ty cổ phần đào tạo và

phát triển công nghệ hà nội HTD

 

 

Ngày 25-05-2016. Chi nhánh XKLĐ công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ hà nội HTD chính thức khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng. Thành lập từ ngày 15 tháng 7 năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thực tập sinh Nhật Bản. Gần 2 năm hoạt động và phát triển, nhờ sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty , cũng như sự dẫn dắt sáng suốt và kịp thời của Ban lãnh đạo, HTD đã có những bước phát triển mới, đạt được nhiều thành tựu nhất định và tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Từ một tổ chức còn non trẻ, đến nay, công ty chúng  tôi đã và đang từng bước phát triển vững mạnh hơn, góp phần chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường TTS tại Nhật Bản. Với những thành công đã đạt được tại Hà Nội, việc quyết định thành lập HTD Đà nẵng là một bước phát triển tất yếu khẳng định sự phát triển ngày càng bền vững của công ty.

 

Về dự lễ khai trương của công ty tại Đà Nẵng có đại diện các đối tác tại Đà Nẵng, Hà Nội và toàn thể CBNV hai Miền Bắc- Trung.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công- Đại diện ban lãnh đạo công ty cam kết với các đối tác.

 

1.  Tuân thủ tất cả những quy định luật pháp liên quan đến lĩnh vực tư vấn TTS, tất cả những quy định luật pháp tại địa phương cũng như những quy định khác đã ký kết với Trường cao đẳng thương mại Đà nẵng và các đối tác.

 

2.  Luôn cố gắng xây dựng  chi nhánh HTD Đà Nẵng sẽ tuyển chọn và đào tạo được những TTS ưu tú ( có ý thức kỷ luật,  tốt và khả năng tiếng nhật giỏi), chung sức xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

 

3.  Luôn có trách nhiệm, đồng hành cùng các em TTS kể từ khi tham gia chương trình đến khi kết thúc thời gian công tác tại Nhật bản và tiếp tục giới thiệu việc làm tốt cho các em sau khi các em về nước.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ khai trương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Chúc mừng ban lãnh đạo công ty, chúc mừng toàn thể nhân viên, chúc các bạn đủ sức khỏe và trí tuệ để lái con thuyền ra khơi thành công vượt trội

 

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC