Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Em không cô đơn… (bài viết theo ghi nhận của học viên HTD tại Lễ hội Việt Nam 2018 ở Nhật Bản)

Em không cô đơn – đó là câu nói chúng tôi nhận được nhiều nhất sau ngày 19&20/05/2018: ngày tổ chức lễ hội Việt Nam năm 2018, tại Công viên Yoyogi Park Event Plaza, Nhật Bản

Theo ghi nhận từ các “phóng  viên” thực tập sinh (TTS) và du học sinh (DHS) của HTD tại Nhật Bản: Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản 2018 có hơn 100 gian hàng được chia thành 4 khu theo chủ đề "Ẩm thực truyền thống" , "Giải trí truyền thống" , "Âm nhạc" và "Du lịch"... Đây là sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật lớn nhất được tổ chức tại Nhật Bản.  Để có thể tiếp xúc sâu sắc với văn hóa Việt Nam, tại chương trình có show trình diễn áo dài truyền thống được biểu diễn bởi các nghệ sỹ.

Đến với Lễ hội Việt Nam 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội được thưởng thức các hương vị ẩm thực của Việt Nam, các chương trình văn hóa, âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc.  

Chia sẻ của Thanh – DHS tại Nhật Bản: “Em rất tự hào về Việt Nam, hôm nay em có thêm cơ hội được giới thiệu về Việt Nam cho các bạn người Nhật, các bạn của em cũng khen và rất thích ẩm thực, áo dài Việt Nam”

Còn với Hùng – 1 TTS của HTD đã làm việc tại Nhật Bản 2 năm thì “lễ hội giúp chúng em được gặp gỡ, giao lưu với các bạn Việt Nam đang ở Nhật, cũng là cơ hội để em được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam mà lâu rồi em chưa được ăn, ngon lắm chị ạ”

Chúng tôi thực sự rất vui và thầm cảm ơn Ban tổ chức Lễ hội Việt Nam 2018 đã tạo cơ hội giao lưu cho các bạn Việt Nam đang ở Nhật, để các bạn biết rằng gia đình, bạn bè và Việt Nam luôn ở bên các bạn, để các bạn cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. Mong rằng trong tương lai có thêm thật nhiều các lễ hội được tổ chức, qua đó giúp nhân dân hai nước tăng cường hiểu biết lẫn nhau, làm cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển và có thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc cho các bạn trẻ Việt Nam.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC