Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Chuyến đi từ thiện thăm các em nhỏ mồ côi tại Chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà nội!

 

Ngày càng nhiều em nhỏ được gửi đến chùa Bồ Đề, tội nghiệp các em, tuổi còn nhỏ mà đã trở thành trẻ lang thang, mồ côi, không ai chăm sóc. Nếu như không có nơi cho các em nương tựa lúc tuổi thơ, không biết cuộc đời các em sẽ trôi dạt về phương nào...rồi các em sẽ ra sao...

 


7h20 phút đoàn xe của Trung Tâm Đào tạo tiếng Nhật Hà nội HTD cùng các học viên bắt đầu cất bánh đến Chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà nội.  Trên chuyến xe của cuộc hành trình, lòng ai cũng háo hức, nôn nao muốn mang tiếng cười, niềm vui và cả tình yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi mà nhà Chù đã tiếp nhận về nuôi dưỡng, chăm sóc.

 

 

 

Đến đây chúng tôi chứng kiến cảnh những ánh mắt ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên mà lại bị cha mẹ bỏ rơi. Nơi đây, các em được ấp ủ trong tình yêu thương, được chăm sóc tận tình trong vòng tay của các tăng ni, những người có tâm hồn cao thượng, những người không ngại khó khăn nuôi dưỡng các em, cho các em ăn, dạy các em học chữ. 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Với nhiều kỹ niệm đáng nhớ, chúng tôi nói lời tạm biệt các em quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan đời sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể những người trong đoàn và các bạn học viên của Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật Hà nội HTD sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này.

 

Các em cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc thực sự để rồi chúng tôi biết mình phải cố gắng hơn, sống tốt hơn. Tạm biệt nhé Chùa Bồ Đề Gia Lâm - nơi tiếp nhận các em mồ côi, tạm biệt những ánh mắt trẻ thơ ngây dại, tạm biệt những con người hồn hậu với tấm lòng bao dung, chúng tôi sẽ trở lại vào một ngày thật gần.

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC