Du hoc Nhat Ban - Tư vấn thủ tục tuyển sinh du học Nhật Bản
Previous
Next

Chuyến đi từ thiện thăm bệnh nhân tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương!

Chuyến đi từ thiện thăm bệnh nhân trước dịp tết Nguyên Đán 2017!
        

 

Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương có chức năng, nhiệm vụ chính là: 

                1. Khám, cấp cứu, điều trị các bệnh máu và cơ quan tạo máu

                2. Thu gom, sàng lọc, sản xuất, cung cấp máu và các chế phẩm máu.

                3. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học Huyết học – Truyền máu.

                 4. Đào tạo cán bộ chuyên khoa Huyết học – Truyền máu.

 

9h30 phút đoàn xe của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hà nội HTD cùng các học viên đã có mặt tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương.

 

 

Với tấm lòng nhân ái, cán bộ Hà nội HTD và các bạn Học viên muốn đem đến cho những người mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện những nụ cười, sự ấm áp yêu thương một cái Tết đầy đủ, đáng nhớ. Chúng tôi tâm niệm: Mỗi tấm lòng sẻ chia thật đáng trân trọng, cuộc sống càng thêm nhiều lòng nhân ái sẽ mang đến nhiều niềm tin yêu về cuộc sống tốt đẹp. Mỗi người làm việc tốt để có sức khoẻ tốt, niềm vui mới và hứng khởi để bước vào một năm bình an, hạnh phúc. Nhờ đó, người bệnh có thêm tinh thần, nghị lực chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, thêm hy vọng khỏi bệnh tật.

 

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của chúng tôi: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh cháu bé bị bệnh máu khó đông, bị ngã và chảy máu bên trong không cầm máu được, đến đây các bác sỹ đã phải truyền thuốc để cầm máu cho cháu bé:

 

 

Phải đến thực tế chúng tôi mới thấy được những căn bệnh hiểm nghèo khó chữa khỏi, những người mắc bệnh này phải bán hết nhà cửa để chữa chạy. Nhìn những cảnh ngộ đó chúng tôi không khỏi chạnh lòng, chúng tôi và các bạn học viên thầm hứa với lòng mình sẽ cố gắng làm việc học tập đóng góp hơn nữa cho xã hội cho đất nước thêm giàu mạnh và huy vọng một ngày nào đó sẽ có phép lạ với nền y học hiện đại chữa khỏi những căn bệnh hiểm nghèo này. 

Năm mới sắp đến Hà nội HTD xin chúc cho những bệnh nhân luôn tin tưởng vào cuộc sống và có một cái tết Đinh Dậu 2017 mạnh khoẻ - tràn ngập niềm vui, tiếng cười! 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Đối tác
Thay đổi
DESIGN BY XUANNAM - VIETNAM JSC