Previous
Next

Tri ân Nhà giáo Việt Nam (20/11): HTC - rạng rỡ những nụ cười

Hòa chung vào không khí tri ân nhà giáo trên cả nước, các học viên thuộc trung tâm Nhật ngữ, công ty cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC đã dành tặng các thầy cô giáo thân yêu của mình những món quà tinh thần vô cùng to lớn. 20/11 tại HTC là một ngày hội ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

 

 

 

(Tập thể lớp DH1 chụp ảnh kỷ niệm cùng các cô giáo nhân ngày 20/11)

 

(Tập thể lớp DH2 chụp ảnh kỷ niệm với giáo viên chủ nhiệm)

 

(Tập thể lớp DH4 chụp ảnh kỷ niệm với giáo viên chủ nhiệm)

 

Cùng ngày, Ban lãnh đạo công ty HTC đã tổ chức meeting gặp mặt, chúc mừng đội ngũ giáo viên của công ty với những thành tích đã đạt được và hy vọng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực, nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình để dẫn dắt học trò đến chân trời tri thức.

 

(Phó tổng giám đốc: Nguyễn Văn Công - Trao tặng hoa cho các cô giáo)

 

(Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Văn Hiển và Tổng giám đốc: Nguyễn Tiến Thành trao quà cho các cô giáo nhân ngày 20/11)

 

Cô giáo Lê Thị Tươi – Giảng viên lớp DH4 chia sẻ:

“Đã đứng trên bục giảng nhiều năm nhưng ngày hôm nay là một trong những kỷ niệm sâu sắc nhất của tôi. Điều quan trọng không phải ở những bó hoa hay những món quà nhỏ, mà tôi thật sự cảm động trước những tình cảm hồn nhiên và chân thành mà các học trò dành tặng cho mình. Nghề giáo là một nghề cao quý, tôi nghĩ không chỉ vì đó là sứ mệnh chăm lo và nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước, mà hơn hết, nó còn ở những tình cảm thiêng liêng giữa cô và trò. Thay mặt cho các thầy cô giáo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo công ty, các đồng nghiệp và các em học viên đã dành tặng những tình cảm đáng quý này cho chúng tôi...” 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC