Previous
Next

THÔNG BÁO TUYỂN SINH: Chương trình Học bổng Du học Nhật Bản 2014-Học bổng trường TOCHINOKI-TOCHIGI

 

      Nhật bản là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế. Những năm gần đây, số lượng Du học sinh các nước và đặc biệt là số các bạn trẻ Việt Nam tới Nhật Bản du học không ngừng tăng lên. Lý do du học Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm lớn nên các bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn và hướng tới.

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội phong phú giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình, HTC mang đến cho các bạn cơ hội Du học với Học bổng của trường TOCHINOKI-TOCHIGI.

 

I. Đối tượng, số lượng tuyển sinh.

1. Đối tượng:

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học(không quá 4 năm; riêng Đại học trong vòng 5 năm).

- Đã có chứng chỉ tiếng Nhật Nattest ~ N5 trở lên.

- Nam, nữ: tuổi từ 21 – 28 (không có tiền án,tiền sự).

- Đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm H5N1, HIV.

- Viêm gan B vẫn được tham gia chương trình.

2. Số lượng: Tối đa 08 người cho kỳ nhập học tháng 10/2014.

 

II. Kinh phí và các chế độ khi tham gia chương trình đối với Du học sinh:

- Tổng chi phí: Khoảng 2500 USD ~ Khoảng 55 triệu đồng. (Chi phí trên đã bao gồm các chi phí vé máy bay, visa, dịch vụ, dịch thuật, chứng minh tài chính… 

 

 

III. Lịch Đăng ký và Nhập học trường Tiếng Nhật:

 

Thời gian nhập Trường Nhật Bản

Tháng 10/2014

Khóa học (tối đa)

18 tháng

Kỳ hạn nộp hồ sơ sang Nhật Bản

25/4/2014

Kỳ hạn đăng ký tại Việt Nam

10/4/2013

 

IV. Chế độ sau khi nhập trường:

- Được tham gia học tiếng Nhật tại trường tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp tại Nhật Bản TOCHINOKI-TOCHIGI với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

- Được nhà trường giới thiệu việc  làm thêm miễn phí với mức thu nhập hàng tháng từ 25~35 triệu.

- Được tham gia đóng bảo hiểm du học sinh theo quy định pháp luật của Nhật Bản.

- Được trường tiến cử thi tiếp vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Nhật Bản như Toyko, Chiba,Osaka,Fukuoka nếu có nguyện vọng học tiếp.

- Trong trường hợp các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở Việt nam sau khi kết khóa học tiếng, không muốn học lênĐại học, Cao học, Thạc sỹ mà có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật bản thì nhà Trường sẽ hỗ trợ xin Visa chuyển sang hình thức Kỹ thuật viên để được lưu trú hợp pháp tại Nhật.

 

 V. Hồ sơ đăng ký :

- Bằng cấp + Học bạ ( gốc + 01 bản photo công chứng ).

- CMT, Hộ khẩu, Giấy khai sinh ( gốc + 01 bản photo công chứng ).

- 2 ảnh 4x6 ( mới chụp trong vòng 3 tháng ).

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HTC

Văn phòng giao dịch : Lô 33,34 - BT2 Khu đô thị An Sinh – Mỹ Đình I – Từ Liêm –HN.

Điện thoại: 0432.001.119                        Số Fax: 0432.001.129

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC