Previous
Next

LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TRÒN 1 NĂM TUỔI

Công ty cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC được thành lập vào ngày 6/6/2013, trong bối cảnh tình hình kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn. Với sự dìu dắt của Ban lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể CBNV công ty cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC, tính tới thời điểm hiện tại công ty HTC đã gặt hái được những thành công nhất định. Để đánh dấu một bước trưởng thành mới của Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC, hôm nay, ngày 6/6/2014, HTC long trọng tổ chức buổi lễ thành lập công ty tròn 1 năm tuổi.
 
Mở đầu buổi lễ, Các trưởng phòng, trưởng bộ phận có đôi lời bày tỏ cảm xúc cũng như gửi đến Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV trong công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, với kỳ vọng công ty HTC sang 1 năm tuổi mới gặt hái được những thành công mới và ngày càng phát triển hơn, khẳng định được tiếng nói, uy tín của mình trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.
 
(Mở đầu ông Phí Xuân Nam – Trưởng phòng Hành chính có đôi lời phát biểu và bày tỏ cảm xúc của mình)
 
(Ông Đặng Huy Huy – Trưởng phòng nghiệp vụ du học cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân, Nụ cười rạng rỡ được nở trên môi của toàn thể CBNV trong công ty)
 
 
(Ông Nguyễn Đình Thi – Trưởng bộ phận nhân lực 1- gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.)
 
 
(Cô Nguyễn Thị Ca – Trưởng phòng Đào tạo – Đại diện cho tập thể Giáo viên HTC bày tỏ niềm tin của mình vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới)
 
 
(Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Hiển – Chủ tịch HĐQT- sơ lược về lịch sử hình thành của công ty và những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, cũng như đưa ra những mục tiêu mới mà công ty cần đạt được trong năm tiếp theo)
 
 
 
 
 
(Thay mặt toàn thể CBNV trong công ty, ông Phí Xuân Nam – Trưởng phòng Hành chính  nhân sự - có bó hoa tười thắm gửi tặng đến Ban lãnh đạo công ty)
 
 
(Ban công đoàn cũng giành tặng tới Ban lãnh đạo công ty những tình cảm tốt đẹp nhất)
Để cảm ơn tới tất cả CBNV trong công ty đã gắn bó và công hiến hết sức mình cho sự phát triển của công ty, Ban lãnh đạo cũng có phần quà kỷ niệm trao tặng cho toàn thể CBNV trong công ty.
 
 
Kết thúc buổi lễ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty chụp ảnh lưu niệm lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ. Mỗi CBNV trong công ty HTC đều tự hứa rằng sẽ cố gắng hết sức mình vì sự phát triển không ngừng của HTC và đều coi đây là ngôi nhà chung để sống, làm việc và cống hiến hết sức mình.
 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC