Previous
Next

Kỷ niệm ngày 20/10/2014 HTC

 

Ngày 20-10 vừa qua, để chúc mừng ngày dành riêng cho các bạn nữ và cũng là chúc mừng cho những bạn học viên có sinh nhật vào tháng 10, trung tâm có những hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị.

Tổ chức sinh nhật tập thể
Để gắn kết các thành viên lại với nhau hơn, HTC HUMAN .,JSC đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ chúc mừng tập thể các bạn nữ và những bạn có sinh nhật vào tháng 10.
( Thầy giáo và các bạn cùng nhau hát mừng sinh nhật)
Thời tiết tối ngày hôm qua khá dễ chịu và mát mẻ khiến các bạn cảm thấy vô cùng hứng khởi. Sân Kí túc xá tại HTC HUMAN .,JSC ngập tràn tiếng cười, các bạn nam thì lo chuẩn bị quà và hoa, những bạn nữ thì lo trang trí làm sao cho đẹp mắt nhất, ai biết mình sắp được tặng quà thì hồi hộp :3. Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều niềm vui, tất cả cứ ùa về như sắp có lễ hội vậy. 
(Các bạn đang chuẩn bị cho buổi party)
Học viên của HTC HUMAN .,JSC có nhiều độ tuổi khác nhau, có những em mới tốt nghiệp cấp 3, có những anh chị đã tốt nghiệp CĐ, ĐH thậm chí là có người đã đi làm được được 1 thời gian rồi nhưng ai cũng mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đến với HTC HUMAN .,JSC là các bạn đã xác định được những khó khăn và thử thách phía trước, là những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Sẽ không có những quãng thời gian vui chơi nhiều như những bạn cùng trang lứa, không có những lúc cuộn tròn mình vào chăn để xem phim hay không có những buổi sáng say giấc vì ngủ nướng. Các bạn phải dậy sớm, phải tập luyện, phải học hành miệt mài. Nhưng thầy cô và tất cả các thành viên của HTC HUMAN .,JSC luôn đồng hành cùng các bạn.
Nhân ngày 20-10, HTC HUMAN .,JSC.,JSC chúc tất cả các bạn nữ nói chung và những ai có sinh nhật vào tháng 10 nói riêng luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Tất cả các bạn là những mảnh ghép tạo nên một HTC HUMAN .,JSC đẹp, thực và bền vững.
Ta là sản phẩm của chính mình, và:
Chỉ có học thực mới có năng lực thực,
Chỉ có năng lực thực mới có thể làm thực,
Chỉ có làm thực mới tạo ra giá trị thực,

Chỉ có giá trị thực mới có thể sống thực.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC