Previous
Next

Học viện ngoại ngữ quốc tế Nagoya và nghiệp đoàn Tosasuto kyouryoku kumiai đến thăm hỏi và hợp tác đào tạo cùng HTC

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, trong ngày 17/ 10/ 2013, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC đã đón tiếp bà Miyazato Yuka – Hiệu trưởng Học viện ngoại ngữ Quốc tế Nagoya và bà Noriguchi Mugume – Trưởng phòng đào tạo của Học viện. Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm, nhà trường bày tỏ sự mong muốn hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa cho việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo du học sinh của công ty.


 


Bà Miyazato Yuka cũng đã đến thăm các lớp học tại trung tâm Nhật ngữ của công ty, nhằm giới thiệu với học viên thông tin về nhà trường cùng các chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam: 

- Học phí phù hợp. 

- Được miễn giảm học phí đầu vào và giảm học phí theo trình độ năng lực tiếng Nhật của Du học sinh (học sinh có N2: được giảm 25000 , học sinh có N3: giảm 15000 ).

- Hỗ trợ tìm việc làm sau 2 tháng nhập học.

- Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác....

Học viện ngoại ngữ Quốc tế Nagoya tọa lạc tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản. Nagoya nằm trên đảo Honshu, là trung tâm của vùng đô thị Chukyo lớn thứ 3 Nhật Bản với dân số ước khoảng 8,74 triệu người và diện tích 326,45 km2.

Học viện Quốc tế Nagoya rất coi trọng chất lượng giáo dục đào tạo cũng như việc đảm bảo chất lượng đời sống của Du học sinh. Ngoài các chính sách giảm học phí, nhà trường còn hỗ trợ tối đa các biện pháp giúp học viên nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Sau giai đoạn học tiếng, Học viện Quốc tế Nagoya sẽ tư vấn giúp học viên chọn trường, hỗ trợ 1 số kỹ năng, cũng như thủ tục cần thiết để thi vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học của Nhật Bản.

Với cơ sở vật chất hiện đại, kí túc xá đầy đủ tiện nghi, Học viện ngoại ngữ Quốc tế Nagoya hứa hẹn sẽ là một môi trường lý tưởng cho các bạn có nguyện vọng du học thực sự.

 


Cũng trong ngày 17/ 10/ 2013, Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC còn vinh dự được tiếp đón bà Kazue Fujise – Chủ tịch nghiệp đoàn Tosasuto kyouryoku kumiai đến thăm quan và trao đổi hợp tác giữa hai bên.


 

  

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với nghiệp đoàn Tosasuto kyouryoku kumiai:

 

 

(Bà Kazue Fujise – Giám đốc đại diện nghiệp đoàn Tosasuto kyouryoku kumiai và ông Nguyễn Văn Hiển – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đang thảo luận về các điều kiện và tiêu chí xét tuyển tu nghiệp sinh)

 

 

 

(Nội dung cuộc họp được diễn ra với không khí nghiêm túc, trang trọng và hiệu quả)

 

 

 

(Bà Kazue Fujise đến thăm các lớp đào tạo tu nghiệp sinh tại Trung tâm đào tạo Nhật ngữ trực thuộc HTC)

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC