Previous
Next

Công ty HTC tổ chức ngày 20-11 tri ân đến các thầy cô giáo

 Ngày 20-11 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC long trọng tổ chức buổi lễ mitting để tri ân đến các thầy cô giáo – những người đã ngày đêm cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển không ngừng của Công ty.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật HTC hôm nay tràn ngập tiếng cười. Trên khuôn mặt của các thầy cô cũng như các em học viên của trung tâm đều rạng rỡ niềm vui. Để có được một ngày 20-11 thật ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo kính mến của mình, các em đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, tiết mục tiếng Nhật dự thi đến khâu chuẩn bị hội trường thật chu đáo

Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục múa nón của các em học viên gửi tặng các thầy cô giáo.        

     

Để cảm ơn các thầy cô giáo đã cống hiến vì sự phát triển của Công ty, Ông Nguyến Tiến Thành – Tổng giám đốc đã gửi tặng các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất

(Các thầy cô lên nhận quà của Tống giám đốc )

Các em học viên, sau những ngày chuẩn bị rất kỹ lưỡng đã có những tiết mục văn nghệ thật xuất sắc để gửi tặng đến các thầy cô – những người đã ngày đêm dạy dỗ các em, không chỉ là dạy cho các em về tiếng Nhật, văn hóa con người Nhật Bản mà các thầy cô còn rèn cho các em về tác phong của người Nhật. Chính các thầy cô đã cho các em biết được rằng: con đường sang bên Nhật không phải trải toàn màu hồng, tuy  nhiên nếu các em cố gắng nỗ lực hết mình học tập và rèn luyện tốt thì chắc chắn các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

(Tiết mục thiết kế thời trang của các em học viên)

( Các em học viên đạt giải thưởng trong cuộc thi hùng biện tiếng Nhật)

Thay mặt toàn thể các CBNV công ty HTC, chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt, cống hiến hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục và vì sự phát triển vững mạnh của Công ty HTC.

Một số hình ảnh khác:

Tập thể giáo viên

 

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC