Previous
Next

Công ty Cổ phần HTC đón tiếp đoàn đại biểu trường Okayama và trường I-Seifu

Ngày 06/ 11/ 2013, đoàn đại diện trường chuyên môn khoa học và công nghệ Okayama đã có buổi gặp mặt các học viên. Trực tiếp phỏng vấn có ngài Cheng Tao – Trưởng phòng tuyển sinh trường Okayama. Số lượng học viên của công ty đăng ký theo học tại trường khá đông so với các trường khác nên buổi phỏng vấn được diễn ra trong không khí nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Ngài Cheng Tao yêu cầu các ứng viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và trình bày mục tiêu sau khi học tiếng. Ngài Cheng Tao cũng rất quan tâm tới vấn đề hỗ trợ cho học viên đóng học phí nhiều lần và tìm hiểu nguyện vọng tìm việc làm thêm của các bạn. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo vào ngày 15/11 tới.

 

 

Trong ngày 07/ 11/ 2013, hai học viên: Nguyễn Ngọc Mai (DH1) và Nguyễn Minh Phương (DH3) đã vinh dự được thầy Hiraoka Norito-Hiệu trưởng trường Nhật ngữ I-Seifu đích thân tới thăm và trực tiếp tiến hành phỏng vấn. Khác với sự căng thẳng thường thấy, thầy Hiraoka Norito chủ động tạo nên không khí cởi mở, thoải mái cho các học viên, vì theo ông: Các ứng viên sẽ bộc lộc được khả năng một cách tốt nhất khi không bị áp lực về tâm lý.

 

 

Sau khi các học viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, thầy Hiraoka Norito đã đưa ra những vấn đề liên quan tới ước mơ, dự định tương lai, sở thích cá nhân và lắng nghe ý kiến của các bạn. Thầy lấy làm ấn tượng với sự tự tin, khiếu hài hước của hai học viên và nhận thấy được sự nghiêm túc, cầu tiến của ứng viên khi các bạn chủ động đề nghị thầy giới thiệu thêm các thông tin về trường lớp, ký túc xá cũng như cuộc sống ở thành phố Osaka-nơi mà các bạn sẽ học tập. Bên cạnh đó, thầy giáo cũng dặn dò các bạn nên cố gắng học vì cuộc sống xa gia đình sắp tới sẽ rất vất vả.

Kết thúc buổi phỏng vấn, thầy Hiraoka Norito rất hài lòng với biểu hiện của các ứng viên và cho biết phía nhà trường đồng ý tiếp nhận hồ sơ của hai bạn. Có thể nói, đây là một kết quả đáng mừng cho những nỗ lực học tập của các học viên. Hy vọng rằng trong hành trình du học tới đây, các bạn sẽ tiếp tục phát huy được khả năng của bản thân và hòa nhập tốt với cuộc sống mới!

-------------------

Một vài hình ảnh đáng ghi nhận trong buổi phỏng vấn của trường I-Seifu:

 

(Hai học viên chăm chú lắng nghe câu hỏi phỏng vấn của thầy Hiraoka Norito)

 

(Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện. Thầy giáo rất ấn tượng với năng lực tiếng Nhật và khiếu hài hước của các bạn học viên)

 

   (Bạn Nguyễn Minh Phương giới thiệu với thầy giáo về Đà Nẵng - thiên đường du lịch của Việt Nam và kỷ niệm của bạn khi đi nghỉ ở đây)

 

 (Thầy giáo Hiraoka Norito giới thiệu với các bạn về thành phố Osaka)

 

(Thầy giáo vui vẻ chia sẻ với các bạn các hoạt động nổi bật của trường và cuộc sống của giới trẻ tại Osaka)

 

(Thầy Hiraoka Norito - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ I-Seifu chụp ảnh kỷ niệm với các ứng viên và cán bộ công ty)

 

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận trên Google+
TAGS:
Thành phố
Thay đổi
DESIGN BY DAIVIET JSC